Hỗ trợ kỹ thuật:
 support@xpt.vn
 08.3592.1630

Tư vấn khách hàng
 contact@xpt.vn
 08.3592.1630–0906.305.305

Than phiền:
phu.nguyen@xpt.vn


Hỗ trợ trực tuyến


 

DANH BẠ WEBSITE
PHẦN MỀM HỮU ÍCH
FORUM HỌC THIẾT KẾ WEB
Trực tuyến:    12
Hôm nay:    624
Khách viếng thăm:    12811194
Bảo hành vĩnh viễn!
Chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website được thiết kế & lưu trữ trên máy chủ của XPT
Thiết kế ấn tượng, độc đáo!
Website quí khách sẽ được thiết kế ấn tượng, nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng!
Không sử dụng mã nguồn mở!
Website của quí khách sẽ được vận hành trên nền hệ quản trị nội dung cao cấp do chính đội ngũ XPT thiết kế & phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source)
Dịch vụ chuyên nghiệp
Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.Đội ngũ HIGHLAND SOFT sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về Web site của mình khi chọn HIGHLAND SOFT là nhà thiết kế.
Kiến thức về thiết kế web Danh mục tin tức
3 ngộ nhận thường gặp khi Doanh Nghiệp thiết kế web
 Bài viết sau chỉ ra một vài quan niệm sai lầm thường gặp khi Doanh nghiệp thiết kế Web cho doanh nghiệp và giới thiệu một số mẹo nhỏ để doanh nghiệp thực hiện một chương trình Digital Marketing thành công.

Bài viết sau chỉ ra một vài quan niệm sai lầm thường gặp khi Doanh nghiệp thiết kế Web cho doanh nghiệp và giới thiệu một số mẹo nhỏ để doanh nghiệp thực hiện một chương trình Digital Marketing thành công. 

Ngộ nhận 1: Mọi doanh nghiệp đều cần phải thiết kế Web

Có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ kinh doanh thành công từ việc thiết kế Website doanh nghiệp. Tuy nhiên, cần phải nhận thức một cách nghiêm túc rằng loại hình marketing này không phải dành cho tất cả mọi người. Bạn chỉ nên cân nhắc việc dùng Website cho doanh nghiệp nếu:

Khách hàng của bạn có sử dụng Internet

Nếu khách hàng của bạn mua sản phẩm hoặc lấy thông tin về sản phẩm qua web, thì bạn cần phải "có mặt" ở đó. Ngược lại, nếu họ lấy thông tin về các sản phẩm từ các nguồn khác như báo, tạp chí, trang vàng, hội chợ thương mại, triễn lãm hoặc từ các nguồn khác thì bạn nên tập trung đầu tư nguồn lực marketing của mình vào các kênh đó hơn là thành lập một website.

Bạn muốn phủ sóng thị trường toàn quốc (hoặc quốc tế) một cách tiết kiệm nhất

Website không phải là một dạng marketing "địa phương". Bản chất của website là vươn đến khách hàng trên diện rộng; do vậy bạn cần phải biết "tận dụng" sức mạnh đó. Ví dụ, một doanh nghiệp thầu xây dựng ở một vùng ngoại ô không thể gặt hái được toàn bộ lợi ích của website bởi vì doanh nghiệp đó đã có một đối tượng khách hàng rất cụ thể tại địa phương. Ngược lại, một doanh nghiệp phân phối bánh kẹo có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc sẽ ở một vị trí thuận lợi hơn để khai thác sức mạnh của website là "phủ sóng" khách hàng trên diện rộng.

Website hỗ trợ mục tiêu Digial Marketing và ngân sách của bạn

Website của bạn cần phải là một phần của kế hoạch Digital Marketing và kế hoạch ngân sách tổng thể của doanh nghiệp bởi vì điều quan trọng nhất là cần phải có một thông điệp nhất quán trong tất cả các công cụ marketing mà bạn sử dụng.

Website có thể thay thế hoặc hiệu suất hơn các công cụ marketing khác

Website có thể cung cấp thông tin ngay lập tức cho khách hàng của bạn mà không phải mất nhiều thời gian mới có được nếu dùng các phương tiện khác như gửi tờ rơi, tập giới thiệu, catalogue v.v...  Ví dụ, một "phó nháy" đưa tất cả các "kiệt tác" của mình lên Website có thể dùng Website để giới thiệu tất cả các khách hàng thay vì phải gửi hết tất cả các "kiệt tác" này tới từng khách hàng tiềm năng.

3 ngộ nhận thiet ke web

Bạn quyết tâm với website của mình

Website đòi hỏi  luôn được quan tâm, chăm sóc. Bạn có sẵn sàng luôn làm mới Website không? Bạn có thể cập nhật thông  nội dung mới hàng tháng không? Bạn có đủ thời gian và tiền bạc để hỗ trợ nó đúng mực không? Nếu bạn không sẵn lòng làm những việc đó, bạn cần phải mướn người khác làm cho bạn. Nếu không, những nỗ lực và đầu tư của bạn cho website đều lãng phí.

Ngộ nhận 2: Website có thể san bằng được "sân chơi" giữa doanh nghiệp nhỏ các đối thủ lớn hơn!

Vâng, thiet ke website chuyên nghiệp có thể làm cho doanh nghiệp nhỏ của bạn nhìn "lớn hơn". Nhưng nếu không có một kế hoạch thực hiện hiệu quả, Website của bạn có thể làm cho bạn nhìn thiếu chuyên nghiệp hơn và đặt bạn vào một vị trí bất lợi trong cạnh tranh.
Hãy sử dụng Website để "khoe" chuyên môn của bạn. Bằng cách "phân phát" kiến thức của bạn, bạn có thể định vị mình như là một chuyên gia và thu hút khách hàng và sự quan tâm của họ về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Một cách để làm cho doanh nghiệp của bạn trông "lớn hơn" là thuê riêng một tên miền. Một địa chỉ web www.têncôngty.com chẳng hạn sẽ dễ cho khách hàng tìm kiếm và tạo một hình ảnh chuyên nghiệp hơn là sử dụng tên miền phụ của nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc các dịch vụ trực tuyến (www.tênISP.com/têncôngtybạn). Chi phí đăng ký tên miền rất nhỏ và nhiều nhà cung cấp dịch vụ Internet sẽ host website của bạn với tên dobạn chọn với chi phí rất thấp. Hãy nói chuyện với các ISPs về cách thực hiện dịch vụ đó.

Một sai lầm khác dễ mắc phải là cố dùng "kỹ thuật cao" chỉ vì lý do muốn tỏ vẻ "sành điệu". Dùng "chuông và còi " chỉ bởi vì chúng trông "sành điệu" có thể gây phản tác dụng cho bạn. Ví dụ, trang chủ Website của một công ty tư vấn thu hút sự chú ý của khách tham quan bằng một "máy đếm" thông báo số khách tham quan đã vào trang. Thật không may, máy đếm lại cho thấy một lượng khách ra vào rất thấp và vì vậy làm cho khách tham quan đặt dấu hỏi là không biết thông tin của máy đếm có chính xác không hay là gượng ép. Nếu không có máy đếm, khách tham quan có thể đã đọc ngay nội dung thông tin mà không cần đặt dấu hỏi.

Ngộ nhận 3: Cứ thiết kế web xong, mọi người sẽ "đổ bộ" đến công ty của bạn!

Đừng mong chờ hách hàng sẽ tự tìm thấy website. Bạn cần phải khuyến khích khách hàng qua các quảng bá website trên Internet và trong cả những vật phẩm marketing truyền thống của doanh nghiệp. Sau đây là một số  cách phổ biến.

Hãy đăng ký website của bạn với các trang web tìm kiếm lớn như Yahoo!, Excite, Infoseek, Lycos và Hotbot. Có rất nhiều công ty dịch vụ có thể đăng ký giúp bạn trên nhiều web tìm kiếm và danh bạ với chi phí rất thấp -- một dịch vụ phổ biến là Submit It. Tuy nhiên, hãy ý thức rằng khi sử dụng những dịch vụ này, website của bạn sẽ được liệt kê, nhưng bạn lại không thể can thiệp vào cách mà các động cơ tìm tiếm này mô tả trang web của bạn.

Hãy trao đổi liên kết hay quảng cáo banner với các công ty không là đối thủ cạnh tranh có sản phẩm hay dịch phụ khuyến mãi. Hãy gửi email đến Quản trị website của Website bạn muốn trao đổi liên kết và đề nghị trao đổi. Hãy nhấn mạnh lợi ích tương hỗ của việc trao đổi liên kết trong email của bạn. Những dịch vụ như trao đổi liên kết cho phép bạn trao đổi liên kết với các công ty khác, cho bạn quảng cáo banner miễn phí trên website của họ trong tương ứng với phần không gian mà bạn dành cho họ trên website của mình.

Hãy hỗ trợ Website của mình bằng các kênh marketing khác của doanh nghiệp. Ghi địa chỉ Website trên các quảng cáo, các tập giới thiệu sản phẩm, trên danh thiếp và giấy tiêu đề. Ghi địa chỉ Website của bạn dưới chữ ký trên email của bạn để khách hàng của bạn tự động truy cập trang web của bạn khi nhận được email.

Tham khảo thêm => Thiết kế web vì lợi nhuận đầu tư, 20 lý do nên xây dựng website, Để có một website hấp dẫn

Tag: Tin thương mại điện tử, thiết kế website, thiết kế web, quảng bá website, tư vấn thiết kế web, kiến thức về thiết kế web, thiết kế web theo lĩnh vực, thiết kế website bán hàng mạng đa cấp MLM

Highlandsoft.com.vn _Giảng viên EQVN

Tiếp theo =>

( 2469 lượt xem )
Chia sẻ với Bạn bè
 
Tin mới nhất

Home  |  Web Design  |  Domain  |  Hosting  |  Customers  |  Forum  |  FAQs  |  Contact Us 
HIGHLAND SOFT Co.,Ltd ( CÔNG TY PHẦN MỀM CAO NGUYÊN)
441/92A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 08.3512.8729 - 08.3512.8729 - Fax: 08.5.2587.595 Hotline: 0906.305.305
Email: contact@xpt.vn - sales@xpt.vn Support Email: support@xpt.vn
Thiết kế web | Thiết kế web theo lĩnh vực | Phần mềm quản lý kho | Phần mềm quản lý bán xe máy | Thiet ke website ban hang da cap mlm | Xe đạp thể thao | Xe đạp địa hình | Mua ban Xe dap truc tuyen | Kênh Video xe đạp thể thao | Xe đạp thể thao Giant | Xe đạp thể thao trinx | Xe đạp thể thao jett | Xe đạp thể thao cannondale | Xe đạp trek | Xe đạp gấp xếp | Xe đạp bmx | Xe đạp nhập khẩu | Xe đạp thời trang | Xe đạp thông dụng | Xe đạp trẻ em, cho bé | phụ kiện xe đạp | Cho thuê xe đạp
thiet ke web - thiet ke website thiet ke web thiet ke website Cac goi thiet ke website Danh ba website thiet ke website mien phi thuong mai dien tu cong ty thiet ke web thiet ke website ban hang hoc thiet ke website mien phi phan mem thiet ke web mien phi