Hỗ trợ kỹ thuật:
 support@xpt.vn
 08.3592.1630

Tư vấn khách hàng
 contact@xpt.vn
 08.3592.1630–0906.305.305

Than phiền:
phu.nguyen@xpt.vn


Hỗ trợ trực tuyến


 

DANH BẠ WEBSITE
PHẦN MỀM HỮU ÍCH
FORUM HỌC THIẾT KẾ WEB
Trực tuyến:    9
Hôm nay:    956
Khách viếng thăm:    12335565
Bảo hành vĩnh viễn!
Chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website được thiết kế & lưu trữ trên máy chủ của XPT
Thiết kế ấn tượng, độc đáo!
Website quí khách sẽ được thiết kế ấn tượng, nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng!
Không sử dụng mã nguồn mở!
Website của quí khách sẽ được vận hành trên nền hệ quản trị nội dung cao cấp do chính đội ngũ XPT thiết kế & phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source)
Dịch vụ chuyên nghiệp
Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.Đội ngũ HIGHLAND SOFT sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về Web site của mình khi chọn HIGHLAND SOFT là nhà thiết kế.
Tin thương mại điện tử Danh mục tin tức
Hiện thực hóa “chợ” thương mại điện tử với MB24
 Sau gần 1 năm hoạt động, công Ty Cổ phần Đào tạo Mua bán trực tuyến đã bước đầu hiện thực hóa một kỳ vọng lớn lao

Sau gần 1 năm hoạt động, công Ty Cổ phần Đào tạo Mua bán trực tuyến đã bước đầu hiện thực hóa một kỳ vọng lớn lao : đào tạo mua bán trực tuyến, xây dựng niềm tin và văn minh tiện ích trong thương mại điện tử, nâng cao kiến thức của người dân thì thương mại điện tử Việt Nam mới thực sự trở thành thị trường sôi động có thực mua thực bán…
Thương mại điện tử ở Việt Nam đang có những bước khởi sắc đặc biệt qua nhiều mô hình sàn mua bán, trao đổi, siêu thị trực tuyến, rao vặt… trên mạng Internet.
Tuy nhiên, các chuyên gia kinh tế nhận định : thương mại điện tử  chưa thực sự trở thành “chợ mua bán” theo đúng nghĩa. Yếu tố thị trường và tâm lý người tiêu dùng Việt Nam có thể thấy hầu hết việc mua bán hàng hóa qua mạng internet chỉ mới dừng lại ở việc người mua tìm kiếm thông tin hàng hóa, xem hàng qua mạng, rồi khi quyết định mua, họ ra chợ, hoặc tìm đến địa chỉ tin cậy để mua loại hàng họ đã chọn.
Thực chất của việc “rảo quanh chợ mạng” này chỉ để xem hàng và xem giá để so sánh trước khi quyêt định mua. Còn việc mua họ vẫn mua hàng theo lối truyền thống - “Tiền trao, cháo múc”, nhận hàng thì trả tiền.Hiểu tâm lý người tiêu dùng, ông Nguyễn Tuấn Minh, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Đào tạo Mua bán Trực tuyến với website www:muaban24.vn cho rằng, cần định hướng và tập trung đào tạo nâng cao kiến thức của người dân thì thương mại điện tử Việt Nam mới thực sự trở thành thị trường sôi động có thực mua thực bán.

cho thuong mai dien tu phat trien

Khi có kiến thức sẽ tăng lên sự tin tưởng lẫn nhau giữa bên bán, người mua kèm theo hệ thống giám sát của Luật pháp chặt chẽ sẽ khiến cho thị trường thương mại điện tử sôi động. Điều này có thể thấy rõ, trên thị trường, chỉ “chợ điện tử” nào thực sự hữu dụng, mang lại quyền lợi cho người kinh doanh thì chợ đó được tín nhiệm và đông đảo người dân hưởng ứng.

Với mong muốn bổ sung thêm kiến thức về những tiện ích do thương mại điện tử mang lại, công ty Cổ phần Đào tạo Mua bán hàng trực tuyến với website “muaban24.vn,muabanso.net” đưa ra mục tiêu là đào tạo mua bán trực tuyến, xây dựng niềm tin và văn minh tiện ích trong thương mại điện tử.

“Chúng tôi, đào tạo có tầm quan trọng hàng đầu và chỉ thông qua việc phổ cập đào tạo về thương mại điện tử, chúng tôi hy vọng trang bị kiến thức cho đông đảo người dân Việt Nam, đặc biệt là những người dân ở vùng sâu, vùng xa, ông Nguyễn Tuấn Minh khẳng định đồng thời nhấn mạnh thêm: chỉ có tập trung đào tạo mới có thể nâng cao năng lực cạnh tranh và vượt qua mọi thách thức.

Đào tạo là chiến lược kinh doanh trực tuyến quan trọng nhất của MB24. Theo đó, MB24 sẽ đào tạo cho người dân theo hướng phổ cập tin học hóa toàn dân, từ những kiến thức cơ bản sau đó mới nâng dần trình độ. Từng bước một, MB24 hướng dẫn cho những người chưa biết về máy tính biết cách mở, tắt máy, họ còn được dạy cách sử dụng Internet, được dạy cách giao dịch, mua bán hàng hóa qua mạng.

Không chỉ vậy, MB24 còn có một ban đào tạo là các giảng viên uy tín để đào tạo các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, cách làm việc theo nhóm, phát triển nhóm, đào tạo kỹ năng trở thành lãnh đạo, kỹ năng quản lý tài chính và quản lý thời gian cho thành viên tham gia.

Qua đây, cộng đồng được đào tạo được trang bị kiến thức để có thể thoải mái lựa chọn, mua sắm được hàng ngàn những mặt hàng vô cùng đa dạng, có chất lượng cao, giá thành hợp lý, xuất xứ rõ ràng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đồng thời, cộng đồng còn được cung cấp nhiều thông tin về những sản phẩm chất lượng nổi bật và giá cả ấn tượng, được đấu giá và mặc cả mặt hàng ưa thích vớ hơn 19000 mặt hàng để người tiêu dùng lựa chọn.

Để khuyến khích và tăng lượng người tiêu dùng tham gia sinh hoạt tại chợ, với mức phí gian hàng là 5,2 triệu. Công ty đã đưa ra phương thức trả thưởng cho những thành viên đã có công hướng dẫn, đào tạo người mới biết sử dụng dịch vụ của công ty và nhiều quyền lợi khác cho cộng đồng tham gia.

Nhờ tập trung vào việc đào để phát triển công việc kinh doanh cho cộng đồng và giúp cho họ tự trang bị cho mình những kiến thức tổng hợp thông qua những tiện ích mà Internet mang lại. Từ vài trăm hội viên, đến nay số lượng hội viên đã tăng lên theo tốc độ “điện tử” với hơn 20000 hội viên thân thiết trong số gần 70000 Acount miễn phí và có phí được đăng ký.

Hoạt động đào tạo của MB24 đã khiến số lượng người tham gia sử dụng dịch vụ tăng lên nhanh chóng. Lường trước và tránh những rủi ro cho “cư dân mạng” ngoài việc đào tạo ứng dụng thực tế, “muaban24.vn” thiết lập cách thức quản lý chặt chẽ, khoa học về tính bảo mật ngay từ đầu để tránh hacker cũng như để người tiêu dùng không bị mất tiền và đảm bảo luôn nhận được đầy đủ hàng hóa khi giao dịch.

Khách hàng sẽ liên lạc trực tiếp với công ty, sau đó công ty Cổ phần Đào tạo Mua bán Trực tuyến sẽ là cầu nối để người bán và người mua trao đổi hàng hóa và tiền tệ cho nhau.

Theo đánh giá của Bộ Thông tin và Truyền thông, “muaban24.vn” của công ty Cổ phần Đào tạo Mua bán trực tuyến hiện nay đã mở rộng và trở thành mạng lưới đào tạo kèm theo ứng dụng thương mại điện tử bao trùm trên toàn quốc.

Theo kinh nghiệm của các nước phát triển, khi gắn kết được đào tạo đi sát với việc ứng dụng thì phát triển thương mại điện tử mới thành công. Đối với doanh nghiệp thì đây là địa chỉ an toàn và phát triển cho các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu, quảng bá, kinh doanh các sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng và đối tác làm ăn.

Với quan điểm chỉ có kiến thức mới mang lại sự phát triển, “Trao tiện ích – nhận thành công”, người dân Việt Nam cần phải được trang bị nhiều hơn nữa những kiến thức về Thương mại điện tử, cũng như sử dụng các tiện ích mà sự tiến bộ của Khoa học kỹ thuật mang lại trong nền kinh tế tri thức này.

Tuy nhiên, để thương mại điện tử đi vào cuộc sống gắn với cuộc sống của cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng dân cư, rất cần những doanh nghiệp như MB24 cùng triển khai để nhân rộng mô hình phát triển, đồng thời những cơ sở pháp lý bảo vệ cho sự phát triển đúng hướng, ổn định của doanh nghiệp cũng cần được ban hành sớm để hoàn thiện hành lang pháp lý cho Thương mại điện tử ở Việt Nam.

Tham khảo thêm  =>Kiếm tiền dễ dàng với cú lick chuột, siết chặc khối doanh nghiệp, thương mại điện tử phao cứu sinh cho bưu chính

Tag: thiết kế website, thiết kế web, quảng bá website, tư vấn thiết kế web, Mất tiền oan, gỡ khó, triển khai TMDT

Highlandsoft.com.vn _Tú Giáp

( 1815 lượt xem )
Chia sẻ với Bạn bè
 
Tin mới nhất

Home  |  Web Design  |  Domain  |  Hosting  |  Customers  |  Forum  |  FAQs  |  Contact Us 
HIGHLAND SOFT Co.,Ltd ( CÔNG TY PHẦN MỀM CAO NGUYÊN)
441/92A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 08.3512.8729 - 08.3512.8729 - Fax: 08.5.2587.595 Hotline: 0906.305.305
Email: contact@xpt.vn - sales@xpt.vn Support Email: support@xpt.vn
Thiết kế web | Thiết kế web theo lĩnh vực | Phần mềm quản lý kho | Phần mềm quản lý bán xe máy | Thiet ke website ban hang da cap mlm | Xe đạp thể thao | Xe đạp địa hình | Mua ban Xe dap truc tuyen | Kênh Video xe đạp thể thao | Xe đạp thể thao Giant | Xe đạp thể thao trinx | Xe đạp thể thao jett | Xe đạp thể thao cannondale | Xe đạp trek | Xe đạp gấp xếp | Xe đạp bmx | Xe đạp nhập khẩu | Xe đạp thời trang | Xe đạp thông dụng | Xe đạp trẻ em, cho bé | phụ kiện xe đạp | Cho thuê xe đạp
thiet ke web - thiet ke website thiet ke web thiet ke website Cac goi thiet ke website Danh ba website thiet ke website mien phi thuong mai dien tu cong ty thiet ke web thiet ke website ban hang hoc thiet ke website mien phi phan mem thiet ke web mien phi