Hỗ trợ kỹ thuật:
 support@xpt.vn
 08.3592.1630

Tư vấn khách hàng
 contact@xpt.vn
 08.3592.1630–0906.305.305

Than phiền:
phu.nguyen@xpt.vn


Hỗ trợ trực tuyến


 

DANH BẠ WEBSITE
PHẦN MỀM HỮU ÍCH
FORUM HỌC THIẾT KẾ WEB
Trực tuyến:    15
Hôm nay:    1334
Khách viếng thăm:    13678257
Bảo hành vĩnh viễn!
Chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website được thiết kế & lưu trữ trên máy chủ của XPT
Thiết kế ấn tượng, độc đáo!
Website quí khách sẽ được thiết kế ấn tượng, nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng!
Không sử dụng mã nguồn mở!
Website của quí khách sẽ được vận hành trên nền hệ quản trị nội dung cao cấp do chính đội ngũ XPT thiết kế & phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source)
Dịch vụ chuyên nghiệp
Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.Đội ngũ HIGHLAND SOFT sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về Web site của mình khi chọn HIGHLAND SOFT là nhà thiết kế.
Tin thương mại điện tử Danh mục tin tức
Quảng cáo trực tuyến,công cụ tiếp thị doanh nghiệp thời khủng hoảng
 Theo báo cáo của Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Bộ Công thương thực hiện, từ 2001 – 2010 được coi là thập kỷ hình thành TMĐT ở Việt Nam

Có thể thấy tới cuối năm 2010 hạ tầng cơ bản cho ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam đã được xác lập và hiện nay những ứng dụng này đã lan truyền rộng khắp, đặc biệt là sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử, các hình thức quảng cáo trực tuyến mà tiêu biểu là quảng cáo Google đang ngày càng ăn sâu vào hoạt động của các doanh nghiệp.

Các nghiên cứu mới từ Conductor (công ty chuyên về SEO của Mỹ) cũng chỉ ra vị trí tương đối của một thương hiệu trên một trang kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google (SERP) có những tác động nhất định đến các yếu tố thương hiệu trong tâm trí khách hàng, như nhận thức thương hiệu, chất lượng thương hiệu, sự cân nhắc khi mua hàng…

Nếu như vài năm trước mô hình số chủ yếu là quảng cáo hiển thị và tập trung vào vài trang báo có lượng truy cập cao, thì hiện nay, để khẳng định vị thế của mình, quảng bá thương hiệu cũng như tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng, bán hàng hoá - dịch vụ, các doanh nghiệp thường tìm đến hai hình thức quảng cáo vừa cho kết quả tự nhiên vừa mang lại hiệu quả cao là quảng cáo Google (Google Adword, quảng cáo PPC hay còn gọi là dịch vụ SEM – Search Engine Marketing) và Tối ưu hoá kết quả tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization).

quang cao truc tuyen cong cu tiep thi truc tuyen

SEM – Google Adword là hình thức quảng cáo tìm kiếm trên trang Google, các website khác của Google và các đối tác: Gmail, Youtube, New York Times,…Đây là một chương trình quảng cáo tự động cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm những từ khoá liên quan đến lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.

SEO (viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, dịch tiếng Việt nghĩa là Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm) là tập hợp các phương pháp làm tăng thứ hạng của trang web trong các trang kết quả tự nhiên của các công cụ tìm kiếm nhằm tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn, đồng thời tăng mức độ nhận diện thương hiệu công ty trong ngành.

Hiện có 3 công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới gồm: Google search, Yahoo search và Bing. Tại Việt Nam, hơn 80% người dùng sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm thường xuyên. Vì thế, tối ưu hoá công cụ tìm kiếm tại Việt Nam được hiểu là làm tối ưu hoá, hay làm SEO Google.

Cụ thể, với loại hình quảng bá website (SEO) sẽ tác động vào kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên, vì thế kết quả SEO đem lại có tín uy tín. Bên cạnh đó, để có được kết quả SEO cao buộc người dùng phải tối ưu website theo những tiêu chí của Google, trong khi đó những tiêu chí này chính là thước đo về sự hài lòng của khách truy cập, vì thế việc nâng cao SEO cũng đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả của website đó. Ngoài ra, nếu so với loại hình SEM thì SEO đem lại một kết quả toàn diện và bền vững hơn bởi những nỗ lực phát triển của DN.

Tuy nhiên, nếu DN cần triển khai chiến dịch quảng bá sản phẩm trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý thì SEM là lựa chọn đúng đắn. Nếu như loại hình SEO phải dành một thời gian dài mới thấy được hiệu quả thì SEM sẽ giúp quảng bá toàn diện trong một khoảng thời gian quy định. Bên cạnh đó, khả năng tùy biến nội dung quảng cáo, linh hoạt trong việc quản lý chi phí, thay đổi sản phẩm quảng cáo... thì SEM là một lựa chọn hợp lý.

cong cu tiep thi doanh nghiep

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay, để duy trì hoạt động, các doanh nghiệp phải cắt giảm nhiều loại chi phí khác nhau, trong đó có chi phí quảng cáo, đặc biệt là các hình thức quảng cáo truyền thống, tốn kém thì quảng cáo Google càng thể hiện rõ thế mạnh của mình với chi phí thấp hơn nhiều nhưng hiệu quả cao, có thể dễ dàng đo đếm thông qua số lượng khách hàng liên hệ và được quản lý bằng các công cụ chính xác của Google và đơn vị quảng cáo.

Tính tới tháng 6/2012 nước ta đã có một phần ba dân số đang sử dụng Internet và khoảng 60% trong đó lên mạng tìm kiếm thông tin về các sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Như vậy việc xuất hiện thường xuyên trên các trang tìm kiếm đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong cả việc quảng bá thương hiệu lẫn thúc đẩy kinh doanh, cạnh tranh với đối thủ.

Chính vì vậy, việc tìm kiếm một nhà cung cấp để “chọn mặt gửi vàng” là rất quan trọng, góp phần tạo cho doanh nghiệp thế mạnh nhất định trong việc kinh doanh – bán hàng hoá, dịch vụ cũng như quảng bá thương hiệu.

Thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam hiện nay, số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ này không phải là ít, nhưng số lượng đơn vị thực sự uy tín, kinh nghiệm và có thể mang đến những giải pháp tốt nhất, hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất thì không nhiều. Để có được chỗ đứng trên thị trường đang phát triển rất sôi nổi này cần hội tụ nhiều yếu tố khác nhau: Sự hiểu biết về thị trường và công nghệ, Sự tận tâm với khách hàng trong mỗi chiến dịch, Kinh nghiệm trong triển khai và quản lý quảng cáo,….

Theo ông Cao Xuân Tình, giám đốc điều hành 123ADS – một đơn vị uy tín, đã thực hiện hiệu quả hàng trăm chiến dịch quảng cáo Google – SEO, SEM cho khách hàng thì đơn vị triển khai cần quan tâm và coi trọng hiệu quả quảng cáo và sự phát triển bền vững của khách hàng, kiên trì và tối ưu kết quả quảng cáo bằng các công cụ được Google chấp nhận, khuyến khích. Bên cạnh đó sự sẵn sàng về giải pháp, mức chi phí cạnh tranh, kinh nghiệm quản lý, năng lực triển khai, hiệu xuất dịch vụ và các công cụ tối ưu hoá kết quả tìm kiếm cũng là một tiêu chí mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị thực hiện quảng cáo.

Ông Cao Xuân Tình cũng cho biết thêm, do tình hình khủng hoảng kinh tế, các doanh nghiệp cắt giảm chi phí quảng cáo nhiều nhưng chủ yếu là các hình thức quảng cáo truyền thống, với các hình thức quảng cáo trực tuyến như 123ADS đang thực hiện thì số lượng khách hàng và các chiến lược SEO – SEM được triển khai không hề giảm, thậm chí là còn tăng lên do có nhiều doanh nghiệp đã chuyển hướng sang hình thức quảng cáo Google với chi phí thấp hơn mà hiệu quả lại cao hơn, vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí lại vẫn nâng cao được hình ảnh cũng như khả năng tiếp cận khách hàng.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng Internet cũng như những chính sách khuyến khích, hỗ trợ của chính phủ đối với các hình thức thương mại điện tử, quảng cáo và kinh doanh trực tuyến, sự phát triển của các dịch vụ SEO, SEM sẽ ngày càng thể hiện được hơn nữa vai trò, hiệu quả và thế mạnh đối với các hoạt động kinh doanh, Marketing trong doanh nghiệp. Và Quảng cáo trực tuyến thực sự là một công cụ cứu cánh cho tiếp thị doanh nghiệp thời khủng hoảng kinh tế.)

Tham khảo thêm =>xây dựng chính sách triển khai thương mại điện tử, Để thành công trong Thương mại điện tử, Cách thu hút khách mua hàng trực tuyến

Tag: thiet ke web, thiet ke website, Kiến thức về thiết kế web, thiet ke web ban hang da cap kinh doanh theo mang MLM, muốn thành công, chợ tết online

Highlandsoft.com.vn _nguồn internet

tiếp theo =>

( 2996 lượt xem )
Chia sẻ với Bạn bè
 
Tin mới nhất

Home  |  Web Design  |  Domain  |  Hosting  |  Customers  |  Forum  |  FAQs  |  Contact Us 
HIGHLAND SOFT Co.,Ltd ( CÔNG TY PHẦN MỀM CAO NGUYÊN)
441/92A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 08.3512.8729 - 08.3512.8729 - Fax: 08.5.2587.595 Hotline: 0906.305.305
Email: contact@xpt.vn - sales@xpt.vn Support Email: support@xpt.vn
Thiết kế web | Thiết kế web theo lĩnh vực | Phần mềm quản lý kho | Phần mềm quản lý bán xe máy | Thiet ke website ban hang da cap mlm | Xe đạp thể thao | Xe đạp địa hình | Mua ban Xe dap truc tuyen | Kênh Video xe đạp thể thao | Xe đạp thể thao Giant | Xe đạp thể thao trinx | Xe đạp thể thao jett | Xe đạp thể thao cannondale | Xe đạp trek | Xe đạp gấp xếp | Xe đạp bmx | Xe đạp nhập khẩu | Xe đạp thời trang | Xe đạp thông dụng | Xe đạp trẻ em, cho bé | phụ kiện xe đạp | Cho thuê xe đạp
thiet ke web - thiet ke website thiet ke web thiet ke website Cac goi thiet ke website Danh ba website thiet ke website mien phi thuong mai dien tu cong ty thiet ke web thiet ke website ban hang hoc thiet ke website mien phi phan mem thiet ke web mien phi