Hỗ trợ kỹ thuật:
 support@xpt.vn
 08.3592.1630

Tư vấn khách hàng
 contact@xpt.vn
 08.3592.1630–0906.305.305

Than phiền:
phu.nguyen@xpt.vn


Hỗ trợ trực tuyến


 

DANH BẠ WEBSITE
PHẦN MỀM HỮU ÍCH
FORUM HỌC THIẾT KẾ WEB
Trực tuyến:    10
Hôm nay:    1371
Khách viếng thăm:    13013566
Bảo hành vĩnh viễn!
Chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website được thiết kế & lưu trữ trên máy chủ của XPT
Thiết kế ấn tượng, độc đáo!
Website quí khách sẽ được thiết kế ấn tượng, nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng!
Không sử dụng mã nguồn mở!
Website của quí khách sẽ được vận hành trên nền hệ quản trị nội dung cao cấp do chính đội ngũ XPT thiết kế & phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source)
Dịch vụ chuyên nghiệp
Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.Đội ngũ HIGHLAND SOFT sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về Web site của mình khi chọn HIGHLAND SOFT là nhà thiết kế.
Tư vấn thiết kế web


Có nên thiết kế lại website? Có thể bạn có một website đẹp với sự thiết kế thành công, song lại chưa tính đến những nguyên tắc về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (hay gọi là SEO) hoặc một website cũ, hoạt động tốt, nói cho mọi người biết về công ty của bạn, nhưng tải chậm và nội dung ít cập nhật. Trong những trường hợp này bạn cần thiết kế lại website của mình.
 Chi tiết


1. Phá bỏ hoặc làm giảm số lần bấm phím Back. Phím Back vốn quen thuộc với người sử dụng mạng và đứng thứ hai theo cách hiểu tiêu cực (chỉ sau những kết nối siêu văn bản). Những người sử dụng có tin vui rằng họ có thể xem được bất cứ cái gì có tern trang web mà chỉ phải bấm nút Back từ một đến 2 lần để quay trở lại trang có liên quan.
 Chi tiết


Muốn xây dựng một website cho riêng mình, bạn phải tìm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web (web hosting). Đôi khi bạn có kiến thức và thích tự mình thiết kế web cho mình, song, bạn vẫn phải mua tên miền và dịch vụ lưu trữ web. Nếu bạn có thẻ tín dụng quốc tế thì bạn có thể dễ dàng mua tên miền và hosting trên mạng, tuy nhiên, bạn phải chọn một nhà cung cấp dịch vụ từ hàng trăm nghìn nhà cung cấp dịch vụ. Vậy, làm thế nào để chọn mà không “hối tiếc”? Bạn hãy đọc bài viết sau.
 Chi tiết


Tên miền quốc gia Việt Nam ”.vn”, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 3166 được Tổ chức Liên hợp quốc phân bổ, xác định là chủ quyền quốc gia Việt Nam trên mạng Internet. Trong quá trình hội nhập, tên miền ”.vn” đã và đang khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên thương trường quốc tế.
 Chi tiết


Trước khi bạn bắt tay vào thiết kế một trang web hay cả một website, bạn nên chú ý để tránh mắc phải những lỗi thông thường sau đây. Những lỗi này thường gây khó chịu cho người đọc và vì thế bạn sẽ dễ mất đi những khách hàng tiềm năng.
 Chi tiết


Để đảm bảo hệ thống website của các khách hàng hoạt động ổn định, tốc độ cao và bảo mật, Hanoi Software JSC xây dựng quy trình, lựa chọn các giải pháp lưu trữ và bảo mật, tiến hành xây dựng hệ thống máy chủ và các giải pháp lưu trữ hoặc lựa chọn các đối tác cung cấp dịch vụ lưu trữ và đường truyền phù hợp. Cấu hình chung cho các máy chủ Hanoi Software JSC xây dựng hoặc do các đối tác cung cấp như sau:
 Chi tiết


Tổ chức - doanh nghiệp của bạn đã xây dựng website, website của bạn đã đi vào hoạt động trong thời gian khá dài, và bạn muốn:
 Chi tiết


Sau khi website được xây dựng xong và đi vào hoạt động, doanh nghiệp thường đặt nhiều kỳ vọng website truyền tải được thông tin đến đối tượng khách hàng mục tiêu, quảng bá thương hiệu/hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh - bán hàng. Tuy vậy, không phải website nào cũng hoàn thành được mục tiêu và đạt được mong muốn đã đề ra.
 Chi tiết


Như chúng ta đã biết Internet là một mạng máy tính toàn cầu, do hàng nghìn mạng máy tính từ khắp mọi nơi nối lại tạo nên. Khác với cách tổ chức theo các cấp: nội hạt, liên tỉnh, quốc tế của một mạng viễn thông như mạng thoại chẳng hạn, mạng Internet tổ chức chỉ có một cấp, các mạng máy tính dù nhỏ, dù to khi nối vào Internet đều bình đẳng với nhau.
 Chi tiết


Có nhiều người muốn liên hệ chủ sở hữu tên miền nhưng không biết làm thế nào. Dưới đây là một số cách thức mà bạn có thể tìm được thông tin người sở hữu tên miền. Mặc dù không đảm bảo 100% sẽ kiếm được thông tin liên hệ chủ sở hữu tên miền, nhưng mà đây cũng là những cách phổ biến nhất mà bạn có thể làm:
 Chi tiết


Giá trị của tên miền: Giá trị của tên miền có ý nghĩa nhiều hơn việc gộp lại một nhóm từ và kết hợp với một phần mở rộng tên miền nào đấy. Tên miền nó phản ánh được bạn là ai, bạn làm gì trên mạng internet trực tuyến.
 Chi tiết


Domain dùng bảng chữ cái Latin không còn độc quyền trên Internet và người sử dụng sẽ sớm thấy tên miền bằng tiếng Ả rập, Nhật, Trung Quốc và hàng chục ngôn ngữ khác khi truy cập web.
 Chi tiết


Những tập đoàn to lớn thường chi ra những khoản tiền khổng lồ để thiết lập và hỗ trợ cho những thương hiệu của họ. Họ làm vậy vì số tiền ấy đáng để đầu tư. Vì nhiều lí do, những người sử dụng hàng hóa và dịch vụ của họ cũng công nhận điều đó là cần thiết.
 Chi tiết


Sự khác biệt mong manh giữa đuôi .cm của Cameroon với tên miền quốc tế .com là lý do khiến các trang web của quốc gia châu Phi này trở nên nguy hiểm nhất thế giới, theo nghiên cứu của McAfee.
 Chi tiết


Để có được 1 website như mong muốn chúng ta cần phải tiến hành các bước như sau
 Chi tiết


Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu cầu của người dùng", không sai nhưng quá chung chung và do đó không giúp ích gì được chúng ta.
 Chi tiết


Để website mang lại hiệu quả thực sự, có 03 yếu tố phải thỏa mãn: chất lượng website, marketing website, và chất lượng dịch vụ hỗ trợ người xem. Những website không hiệu quả, nguyên do không nằm ngoài việc không đảm bảo ba yếu tố này
 Chi tiết


Bước đầu tiên để có được các khách hàng và gây được ấn tượng đối với họ, nên là một bước thụt lùi để tạo và cân nhắc việc kinh doanh của bạn mang một hình ảnh khách quan và công bằng. Bạn muốn biết được cảm giác của các khách hàng tiềm ẩn của mình không? Có một kiểu hay ảnh bạn muốn cho kế hoạch không?
 Chi tiết


Thiết kế web có thể là một lĩnh vực dễ làm nản lòng nếu bạn mới tiếp xúc với Internet. Bởi bạn sẽ thích tạo trang web của mình nhưng lại không hề có ý tưởng nào xem nó bắt đầu từ đâu. Bằng HTML? Photoshop? Fireworks? FrontPage? Hay Dreamweaver?
 Chi tiết


Một cái tên có ý nghĩa gì ? Khi bạn nghĩ đến việc chọn các tên miền của bạn, điều đó là tất cả. Tên miền của bạn là cách thức mọi người nhận biết site của bạn trên mạng; nơi họ ghi nhớ khi họ muốn đọc nội dung của bạn hay làm ăn với bạn. Điều quan trọng nhất đó là một phần sở hữu trí tuệ mà bạn muốn giữ gìn.
 Chi tiết
  

Home  |  Web Design  |  Domain  |  Hosting  |  Customers  |  Forum  |  FAQs  |  Contact Us 
HIGHLAND SOFT Co.,Ltd ( CÔNG TY PHẦN MỀM CAO NGUYÊN)
441/92A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 08.3512.8729 - 08.3512.8729 - Fax: 08.5.2587.595 Hotline: 0906.305.305
Email: contact@xpt.vn - sales@xpt.vn Support Email: support@xpt.vn
Thiết kế web | Thiết kế web theo lĩnh vực | Phần mềm quản lý kho | Phần mềm quản lý bán xe máy | Thiet ke website ban hang da cap mlm | Xe đạp thể thao | Xe đạp địa hình | Mua ban Xe dap truc tuyen | Kênh Video xe đạp thể thao | Xe đạp thể thao Giant | Xe đạp thể thao trinx | Xe đạp thể thao jett | Xe đạp thể thao cannondale | Xe đạp trek | Xe đạp gấp xếp | Xe đạp bmx | Xe đạp nhập khẩu | Xe đạp thời trang | Xe đạp thông dụng | Xe đạp trẻ em, cho bé | phụ kiện xe đạp | Cho thuê xe đạp
thiet ke web - thiet ke website thiet ke web thiet ke website Cac goi thiet ke website Danh ba website thiet ke website mien phi thuong mai dien tu cong ty thiet ke web thiet ke website ban hang hoc thiet ke website mien phi phan mem thiet ke web mien phi