Hỗ trợ kỹ thuật:
 support@xpt.vn
 08.3592.1630

Tư vấn khách hàng
 contact@xpt.vn
 08.3592.1630–0906.305.305

Than phiền:
phu.nguyen@xpt.vn


Hỗ trợ trực tuyến


 

DANH BẠ WEBSITE
PHẦN MỀM HỮU ÍCH
FORUM HỌC THIẾT KẾ WEB
Trực tuyến:    8
Hôm nay:    1414
Khách viếng thăm:    13013609
Bảo hành vĩnh viễn!
Chế độ bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website được thiết kế & lưu trữ trên máy chủ của XPT
Thiết kế ấn tượng, độc đáo!
Website quí khách sẽ được thiết kế ấn tượng, nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng!
Không sử dụng mã nguồn mở!
Website của quí khách sẽ được vận hành trên nền hệ quản trị nội dung cao cấp do chính đội ngũ XPT thiết kế & phát triển, mà không sử dụng các hệ quản trị nội dung miễn phí có sẵn (free open source)
Dịch vụ chuyên nghiệp
Với phong cách phục vụ Khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.Đội ngũ HIGHLAND SOFT sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về Web site của mình khi chọn HIGHLAND SOFT là nhà thiết kế.
Tư vấn thiết kế web Danh mục tin tức
Cách dễ dàng thiết kế web – một số lời khuyên nhanh chóng để bắt đầu
 Thiết kế web có thể là một lĩnh vực dễ làm nản lòng nếu bạn mới tiếp xúc với Internet. Bởi bạn sẽ thích tạo trang web của mình nhưng lại không hề có ý tưởng nào xem nó bắt đầu từ đâu. Bằng HTML? Photoshop? Fireworks? FrontPage? Hay Dreamweaver?

 Bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số lời khuyên và chỉ dẫn về việc làm thế nào để bắt đầu thiết kế web cũng như những cách nào nhanh cần nắm bắt! 

Lời khuyên thứ nhất: Hãy học HTML

Tôi có thể nghe thấy bạn lầm bầm bởi tôi vừa mới nói sẽ đưa ra cho bạn những cách nhanh cần nắm bắt, thế mà giờ đây tôi lại xui bạn học HTML! Nhưng thật không may vì chẳng còn cách nào khác. Cho dù bạn có sử dụng những cách nhanh để thiết kế web mà tôi sắp đưa ra thì việc học HTML vấn sẽ là sự đầu tư tốt nhất mà bạn có thể làm được. Nó thực sự không hề khó mà lại hỗ trợ rất tốt trong việc bạn hiểu được về thiết kế web. Và đây là một địa chỉ thực tế rất hay để tham gia một khóa học HTML trực tuyến: www.w3schools.com

Tùy thuộc vào sự nhiệt tình và mức độ kỹ năng kỹ thuật của bạn mà tôi cũng vẫn sẽ đề nghị bạn học thêm một chút về CSS (Cascading Style Sheets). Các CSS này có thể hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tổ chức bố cục, màu sắc và hình ảnh trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy những khóa học CSS trực tuyến tại trang web: www.w3schools.com

 

Lời khuyên thứ hai: Hãy sử dụng một mẫu thiết kế web trong khi thiết kế

Ngày nay, đây thực sự là một cách nhanh để thiết kế được web! Tôi khuyên bạn khi tạo trang web đầu tiên của mình bằng cách sử dụng một mẫu thiết kế web. Có sẵn rất nhiều các mẫu thiết kế web thương mại và thẳng thắn ra thì chúng rất đẹp. mà tôi cũng sẽ đưa ra cho bạn một số chỉ dẫn về nơi có thể tìm thấy được những mẫu thiết kế web miễn phí. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng sử dụng cụm từ khóa 'free web templates' để tìm kiếm những mẫu thiết kế web miễn phí trên Google là cách làm rõ ràng nhất, nhưng tôi khuyên nên cùng cụm từ khóa khác để tìm kiếm, đó chinh là 'open source web templates'.

Dưới đây là một số nguồn dành cho mã nguồn mở (chủ yếu là miễn phí sử dụng) của các mẫu thiết kế web. Ưu điểm của những mẫu thiết kế web này là chúng thường được thiết kế rất đẹp cũng như sẽ dạy được cho bạn các nguyên tắc thiết kế web tốt (ngược lại hẳn với hầu hết các mẫu thiết kế thương mại, những mẫu thiết kế trông không đẹp được như mong muốn và thông thường cũng không được xây dựng dựa trên các nguyên tắc thiết kế web tốt).

Trang thiết kế web yêu thích của tôi đó là: www.freetemplatesonline.com.

Một trang khác với rất nhiều các thiết kế mẫu đó là www.daydreamgraphics.com. Tôi xin khuyên bạn rằng nếu bạn mới tập tễnh bước vào lĩnh vực thiết kế web thì chính những mẫu thiết kế này là cách dễ nhất để bạn có thể tham khảo hoặc sử dụng. Những mẫu thiết kế wbe trên trang www.daydreamgraphics.com không dành cho tất cả mọi người – chúng được chủ yếu dành cho những trang cần có một cách nhìn sôi nổi trẻ trung, vì vậy nếu bạn đang cần tìm một mẫu thiết kế cho doanh nghiệp hoặc công ty thì tốt hơn hết bạn nên chọn lấy một mẫu trên

trang www.freetemplatesonline.com, còn nếu bạn đang có ý định làm một trang web cá nhân, một trang web theo sở thích hoặc một trang web về âm nhạc hoặc giải trí thì những mẫu trên trang www.daydreamgraphics.com là hợp nhất.

Lời khuyên thứ ba: Hãy sử dụng Wordpress hoặc Joomla để thiết kế trang web của bạn

Cho đến nay, tùy chọn này là cách tốt nhất để tạo cho trang web của bạn được bền lâu. Về mặt lý thuyết thì bạn không nhất thiết phải biết HTML và CSS để tạo và chỉnh sửa trang web của mình, nhưng thực tế nó lại đòi phải biết những kỹ năng đó để nhằm giúp cho bạn làm chủ được hững công cụ nhằm quản trị trang web nhanh hơn.

Những bước tạo trang web sử dụng các công cụ như sau:

 

 

1. Đăng nhập vào Control Panel.

2. Chọn Fantastico trên Control Panel.

3. Chọn hoặc Wordpress hoặc Joomla từ menu bên trái.

4. Cài Wordpress hoặc Joomla từ thư mục gốc. Bạn sẽ phải chọn một tên người sử dụng và mật khẩu quyền người quản trị để truy cập vào phần quản trị trang web của bạn.

Đăng nhập vào phần backend quản trị (thông thường là /wp-admin đối với Wordpress và /administrator cho Joomla). Có sẵn rất nhiều khóa học Wordpress miễn phí, chỉ cần tìm trên Google với cụm từ khóa 'free Wordpress tutorials', còn để bắt đầu học Joomla, bạn hãy gõ vào cụm từ khóa tìm kiếm 'how to use Joomla'.

Thực sự dễ thay đổi cách nhìn và cảm nhận về trang web tạo bằng Wordpress hoặc Joomla! Đơn giản bạn chỉ cần cài một mẫu thiết kế mới bởi các mẫu thiết kế bằng Wordpress hoặc Joomla thường tách biệt với các công cụ. Và nơi tìm thấy những mẫu thiết kế miễn phí tốt nhất bằng Wordpress hoặc Joomla chính là những nguồn tại địa chỉ: www.tm4y.co.za.

Cuối cùng, tôi hy vọng rằng những lời khuyên này sẽ giúp cho thấy được cách tạo trang web của riêng mình – tức thiết kế web – là cách dễ đến nhường nào!

Highlandsoft.com.vn Nguồn (Christine Anderssen).

( 9138 lượt xem )
Chia sẻ với Bạn bè
 
Tin mới nhất

Home  |  Web Design  |  Domain  |  Hosting  |  Customers  |  Forum  |  FAQs  |  Contact Us 
HIGHLAND SOFT Co.,Ltd ( CÔNG TY PHẦN MỀM CAO NGUYÊN)
441/92A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: 08.3512.8729 - 08.3512.8729 - Fax: 08.5.2587.595 Hotline: 0906.305.305
Email: contact@xpt.vn - sales@xpt.vn Support Email: support@xpt.vn
Thiết kế web | Thiết kế web theo lĩnh vực | Phần mềm quản lý kho | Phần mềm quản lý bán xe máy | Thiet ke website ban hang da cap mlm | Xe đạp thể thao | Xe đạp địa hình | Mua ban Xe dap truc tuyen | Kênh Video xe đạp thể thao | Xe đạp thể thao Giant | Xe đạp thể thao trinx | Xe đạp thể thao jett | Xe đạp thể thao cannondale | Xe đạp trek | Xe đạp gấp xếp | Xe đạp bmx | Xe đạp nhập khẩu | Xe đạp thời trang | Xe đạp thông dụng | Xe đạp trẻ em, cho bé | phụ kiện xe đạp | Cho thuê xe đạp
thiet ke web - thiet ke website thiet ke web thiet ke website Cac goi thiet ke website Danh ba website thiet ke website mien phi thuong mai dien tu cong ty thiet ke web thiet ke website ban hang hoc thiet ke website mien phi phan mem thiet ke web mien phi